Chào mừng bạn !

Đăng ký thành viên để có thể thảo luận, chia sẻ, trò truyện riêng,... với bạn bè trong cộng đồng Diễn Đàn Kế Toán.

Đăng Ký Ngay !

Chia Sẻ Tổng hợp các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

hoantv

ADMIN
Tham gia
10/9/19
Bài viết
26
Sử dụng phần mềm kế toán giúp cho người quản lý có thể quản lý tốt hơn về tài chính cũng như các mặt hàng của công ty mình. Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán khác nhau mỗi phần mềm kế toán đều có những ưu và nhược điểm riêng dẫn tới việc khó khăn lựa chọn cho người dùng. Vậy lựa chọn phần mềm kế toán nào tốt và phù hợp với công ty mình? Đặc biệt là các công ty mới thành lập. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhé.

Phần Mềm Kế Toán Misa.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính - kế toán theo đúng thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC. Quản trị tình hình tài chính kế toán mọi lúc, mọi nơi qua mobile. Tích hợp trực tiếp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, kết nối thẳng với Tổng cục Thuế giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí kê khai thuế, sử dụng hóa đơn, giao dịch ngân hàng.

Phần Mềm Kế Toán Fast.

Phần mềm kế toán Fast dùng để cho các doanh nghiệp quản lý dữ liệu về thông tin của công ty. Phần mềm kế toán Fast trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ gần như là phần mềm quản lý duy nhất, và không chỉ phục vụ công tác kế toán mà còn cung cấp các thông tin quản trị cho ban giám đốc, các cán bộ quản lý. Điều này khác với các doanh nghiệp lớn, thường sử dụng nhiều phần mềm quản lý khác nhau hoặc phần mềm ERP quản trị tổng thể toàn doanh nghiệp.

Phần Mềm Kế Toán Bravo

Bravo là phần mềm kế toán được thiết kế với giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu hoá để phù hợp nhất với những người làm công việc kế toán, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chính xác doanh thu, chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất. Các tính năng của BRAVO được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu kỹ càng các thao tác của người sử dụng cũng như quy trình luân chuyển chứng từ và cách thức kiểm soát dữ liệu của các doanh nghiệp trong thực tế.
 
Top Bottom