Chào mừng bạn !

Đăng ký thành viên để có thể thảo luận, chia sẻ, trò truyện riêng,... với bạn bè trong cộng đồng Diễn Đàn Kế Toán.

Đăng Ký Ngay !

Chia Sẻ Tại vì sao cần phải điều trị dứt điểm nứt kẽ hậu môn?

Tham gia
26/12/20
Bài viết
48
Theo các bác sĩ của Đa Khoa Đại Tín cho hay nứt kẽ hậu môn chính là một trong các căn bệnh vô cùng nguy hại và gây nhiều phiền toái không kém gì bệnh trĩ. Nứt kẽ hậu môn dẫn tới rất đau, khó chịu khiến người bệnh giảm sức khỏe và tinh thần. do đó hãy cùng phòng khám Đa khoa Đại Tín tìm hiểu những biến chứng của chứng bệnh gây ra, một số triệu chứng tìm hiểu và phương pháp chữa trị nứt kẽ hậu môn như thế nào để được an toàn ở dữ liệu sau đây.

Vì sao phải chữa trị chấm dứt nứt kẽ hậu môn?

Nứt kẽ hậu môn chính là tình trạng gồm các vết nứt ở vùng da xung quanh lỗ hậu môn bởi vì đại tiện khó kéo dài. một số biểu hiện bao gồm đau đớn và cảm giác đau rát phía trong và sau khi đi đại tiện, tuy nhiên có xuất huyết trực tràng. Nứt kẽ hậu môn dễ bị nhầm đối với bệnh trĩ vì cả hai triệu chứng đó đều có thể dẫn đến ra máu ở trực tràng.

ngoài ra, tình trạng nứt kẽ hậu môn nếu không được điều trị dứt điểm sẽ có thể dẫn đến các di chứng:

viêm hậu môn: Di chứng ở nứt kẽ hậu môn dễ gặp nhiều nhất chính là viêm nhiễm hậu môn vì phân và dịch nhầy. Nhiễm trùng nhiêu ngày còn có thể khiến hậu môn lở loét và hoại tử.

Áp xe hậu môn và rò hậu môn: Xuất hiện ổ áp xe giữa hai cơ thắt hay là áp xe quanh hậu môn, rủi ro nhất là dẫn tới rò hậu môn - là một bệnh lý khó chữa trị và thường hoại tử, có một số biểu hiện lo âu ví dụ như ngứa ngáy, kèm theo mùi hôi khó chịu, …

Dấu hiệu tìm hiểu nứt kẽ hậu môn.

Hầu hết nhiều bệnh nhân lúc gặp phải nứt kẽ hậu môn đôi khi chỉ nghĩ răng là triệu chứng của đại tiện khó, cần thay đổi Chế độ ăn, để bệnh vài ngày thì sẽ tự khỏi. có vài trường hợp gặp nứt kẽ hậu môn dài ngày, đau nhức không thể chịu được thì tự mua thuốc đem về chữa ở nhà. do người bệnh bị tinh thần ngại ngùng đi khám bệnh vì đây là bệnh lý khó nói. vì vậy đã khiến cho dấu hiệu nứt kẽ hậu môn ngày càng nguy hiểm hơn:

tại hậu môn ngứa ngáy kéo dài, có lúc không đi đại tiện.

Dịch tiết trong hậu môn tiết ra nhiều, còn có mùi hôi thối.

chứng bệnh cũng có khi bớt đau nhức ngay khi dùng các loại thuốc tuy nhiên chỉ vài hôm lại tái phát và đau đớn nhiều hơn.

có một vài tình trạng tự chữa trị nứt kẽ hậu môn ở nhà và phải đối mặt với hoại tử. người bệnh khi mà bị nứt kẽ hậu môn, đi ngoài đau và có máu thì tưởng mắc phải trĩ. Chính vì vậy, nhiều khuyến cáo người bệnh nên đi thăm khám bệnh ngay khi có các triệu chứng chứng bệnh đầu tiên. hạn chế căn bệnh chuyển sang xấu nhiều hơn và dẫn tới những di chứng ảnh hưởng tới cơ thể.

Chữa nứt kẽ hậu môn ở phòng khám Đa khoa Đại Tín

cho đến nay ở phòng khám Đa khoa Đại Tín đã và đang dùng một số phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn đem lại kết quả tốt số một là kỹ thuật HCPT II.

đó chính là phương thức gồm nhiều điểm chất lượng khác với các phương thức điều trị khác|:

Điều trị kịp thời, ít đau rát, hạn chế chảy máu.

Hạn chế di chứng, hạn chế bệnh tái phát, khó còn lại sẹo.

người mắc bệnh rất nhanh hồi phục và có thể ra về ngay, không cần phải nằm phòng khám dài ngày, thích hợp với bệnh nhân ở không gần.

phương thức HCPT II hiện đang được sử dụng tại Phòng khám Đa Khoa Đại Tín đã hỗ trợ cho rất nhiều bệnh nhân loại bỏ chứng bệnh nứt kẽ hậu môn phiền phức và đau rát. Có hơn 85% người bệnh sau khi điều trị căn bệnh nứt kẽ hậu môn từ phương pháp đó đều thấy vừa ý và không có tình trạng lặp đi lặp lại.

Nếu không có điều kiện khám bệnh người mắc bệnh có thể trao đổi với chuyên gia y tế qua dịch vụ tư vấn 24/24. Các tình trạng có chỉ định hậu phẫu và có yêu cầu phẫu thuật với các kỹ năng giỏi, phòng khám sẵn sàng trả lời và hỗ trợ người mắc bệnh sẽ được điều trị theo đúng yêu cầu.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top Bottom