Chào mừng bạn !

Đăng ký thành viên để có thể thảo luận, chia sẻ, trò truyện riêng,... với bạn bè trong cộng đồng Diễn Đàn Kế Toán.

Đăng Ký Ngay !

Tâm sự KHÓA HỌC KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁ NHÂN, NHÀ QUẢN LÝ VÀ CEO

Tham gia
24/10/19
Bài viết
4
Với các cá nhân kinh doanh, các nhà quản lý và CEO thì kế toán chính là một công cụ quản trị vô cùng quan trọng. Khóa học kế toán dành cho các nhà lãnh đạo của PPI Việt Nam sẽ cung cấp kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng và công cụ thực tiễn trong việc phân tích và đánh giá tình hình tài chính, quản trị chi phí hiệu quả.
Tại sao các nhà quản lý cần có kiến thức cơ bản về kế toán
Nói đến "kế toán", đối với một kế toán viên, đó là một nghề, là những khoản mục “ghi nợ” hay “ghi có”, là cách thức để lập một báo cáo tài chính chuẩn chỉnh. Đối với một người quản lý, kế toán lại là một công cụ hữu hiệu để nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra kế hoạch và chiến lược phù hợp.
Đa số các chủ doanh nghiệp chỉ chuyên tâm đến các vấn đề thị trường, kỹ thuật công nghệ mà không trang bị kiến thức về kế toán và tài chính, thậm chí không nắm được chính xác tình hình tài sản, công nợ, nguồn vốn,...Chính vì vậy các nhà điều hành, quản lý doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những nỗi lo về báo cáo tài chính, cách thức xây dựng và quản lý vốn lưu động , kiểm soát bộ máy kế toán. Sai lầm công việc có thể khắc phục nhưng sai lầm tài chính có thể mang đến những hậu quả khôn lường.

Kế toán là công cụ quản trị hữu hiệu với các nhà quản lý
PPI Việt Nam tổ chức "Khóa học kế toán và tài chính dành cho cá nhân kinh doanh, các nhà quản lý và CEO" nhằm cung cấp kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng cần thiết và công cụ thực tiễn trong việc phân tích và đánh giá tình hình tài chính, quản trị chi phí hiệu quả.
Giá trị khóa học mang lại
Để trở thành một kế toán chuyên nghiệp thì phải mất 4 năm làm việc và đúc rút kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Vậy với cương vị người lãnh đạo, quản lý chưa có kiến thức căn bản, bạn cần thời gian bao lâu để hiểu rõ công cụ quản trị đắc lực này? Với phương pháp đào tạo theo giáo trình bài bản, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, chỉ mất 4 buổi để cập nhật kiến thức về kế toán - tài chính trong quản trị doanh nghiệp
➤ Cung cấp kiến thức cơ bản cho học viên về kế toán và giúp học viên nhận thức rõ tầm quan trọng của kế toán như một công cụ quản trị
➤ Nâng cao kỹ năng ra quyết định và thiết lập mục tiêu trong quản trị tài chính doanh nghiệp.
➤ Hiểu và vận dụng các nghiệp vụ quản trị tài chính cơ bản trong doanh nghiệp.
➤ Nắm bắt các chỉ tiêu tài chính quan trọng đo lường hiệu quả hoạt động tài chính của doanh nghiệp.
➤ Phương pháp quản lý hiệu quả vốn lưu động và vốn cố định.
➤ Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng trong và sau khóa học.

Liên hệ với PPI Việt Nam để được hỗ trợ:
Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn thuế PPI Việt Nam
Trụ sở chính:
Tầng 3, Tòa nhà Đồng Tâm, Ngõ 21 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
Chi nhánh 1: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh 2: Đường Trần Thánh Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
Hotline: 0964.787.599 - 0907.847.988
Email: info@ppivietnam.vn
Website: www.ppivietnam.vn
 
Top Bottom