Chào mừng bạn !

Đăng ký thành viên để có thể thảo luận, chia sẻ, trò truyện riêng,... với bạn bè trong cộng đồng Diễn Đàn Kế Toán.

Đăng Ký Ngay !

Chia Sẻ Căn bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ liệu có nguy hiểm không?

Tham gia
26/12/20
Bài viết
48
Theo như những bác sĩ ở phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho biết bệnh lý chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ chính là những căn bệnh khó nói ở đàn ông. thế nhưng không phải ai cũng sẽ hiểu và biết được phương pháp phòng ngừa hay chữa trị bệnh này. Vậy bệnh chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ là gì?, liệu có nguy hại không cũng như có thể gây nên vô sinh hay không?

các hạt ngọc dương vật như thế nào?

các hạt ngọc dương vật còn được gọi như là chuỗi ngọc trai, sẩn hạt ngọc. Thuật ngữ y khoa gọi là gai sinh dục (pearly penile papules). Dãy chuỗi đó là những hạt nhỏ, có màu hồng hoặc màu trắng, hình thành một hoặc hai hàng dọc theo khấc quy đầu. Các hàng này tạo thành vòng tròn rõ rệt hay có thể không rõ ràng.

Đặc điểm nhận biết các hạt ngọc dương vật:

Chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ sẽ có các hạt ngọc bé lớn không giống nhau, kích thước khoảng từ 1-3,5mm.

Các hạt xuất hiện thành cụm được xếp theo các hàng, có màu trắng hoặc hồng nhạt.

Một vài biểu hiện đi kèm theo như là sưng đỏ tại vài chỗ, nhưng không đau đớn, không lở loét.

Cần chú ý, có rất nhiều bệnh lây nhiễm từ đường quan hệ tình dục như là bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… cũng có đặc điểm khá giống như các chuỗi hạt ngọc dương vật.

lý do gây ra các hạt ngọc dương vật:

nguyên do dẫn tới chuỗi hạt ngọc dương vật hiện chưa thể biết được cụ thể, tuy nhiên những triệu chứng từ thực tế cho biết, chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ hình thành có thể do:

Dài, hẹp ở bao quy đầu: các hạt ngọc dương vật hay dễ gặp đối với nam giới chưa loại bỏ da quy đầu 23% (đặc biệt như những đàn ông bị hẹp, dài bao quy đầu) so với khi đã xẻ da 12%.

Vì vệ sinh không đúng cách: vấn đề làm sạch vùng kín không được sạch trước và sau khi quan hệ tình dục, đặc biệt là làm sạch bao quy đầu chưa được phù hợp cũng gây nên triệu chứng các hạt ngọc ở cậu nhỏ.

bệnh lý chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ liệu có xấu hay không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật được coi là vấn đề sinh lý tính lành. bệnh lý đó cũng có thể điều trị dứt điểm nếu như phát hiện ngay. Nếu như, các hạt ngọc ở cậu nhỏ có thể nguy hại lúc:

vấn đề dài, hẹp bao quy đầu không được hồi phục: đa số đấng mày râu mắc chứng chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ hay do dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Nếu vấn đề hẹp, dài bao quy đầu không được can thiệp từ các thủ thuật, cánh mày râu sẽ có thể phải đối mặt với một số nguy cơ viêm nhiễm, ung thư dương vật, vô sinh. Theo báo cáo, có đến 85% người bệnh bị ung thư dương vật là vì không chữa trị tình trạng hẹp bao quy đầu.

Một vài chứng bệnh xã hội sẽ có thể làm nhầm là các hạt ngọc ở cậu nhỏ: nếu như thấy tình trạng các mụn tại cậu nhỏ xuất hiện ngày một nhiều, nhiều mụn lớn cũng như kết dính với nhau hình thành đám lúc đó nam giới không nên bỏ qua. Đó sẽ có thể chính là chứng bệnh sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục hoặc không là hạt ngọc dương vật.

Nhiễm trùng cơ quan sinh dục: trường hợp cơ quan tình dục đàn ông không tắm rửa sạch có thẻ dẫn đến các hạt ngọc ở cậu nhỏ. việc đó nếu như không chữa trị, những chuỗi hạt ngọc cậu nhỏ sẽ có thể phát triển cũng như dẫn tới một vài phiền toái, đồng thời hình thành những trường hợp viêm cậu nhỏ như là ngứa rất khó chịu…

Phòng khám Đa khoa Đại Tín - phòng khám khám, điều trị bệnh nam khoa chất lượng.

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Đại Tín là một trong các địa chỉ hiệu quả trong khám, tư vấn và điều trị những bệnh nam khoa.

cơ sở y tế vận dụng liệu pháp hiện đại trong chữa trị chứng bệnh nam khoa, và gồm có chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ:

Nếu bị các hạt ngọc ở cậu nhỏ bởi hẹp, dài bao quy đầu, phái nam cũng sẽ được quy định xẻ bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến

nếu như bị chuỗi hạt ngọc dương vật vì viêm nhiễm thì sẽ được chữa trị từ biện pháp phương tây cùng với thiết bị máy móc để nhằm loại bỏ virus gây nên chứng bệnh.

Sau khi điều trị, phái nam sẽ được sử dụng dạng thuốc Đông y hỗ trợ sớm cải thiện, tăng miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng, nâng cao sinh lý, tăng cường bổ thận, tráng dương.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín còn có các bác sĩ xuất sắc, có nhiều năm làm việc khám, tư vấn cũng như chữa trị. Trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ trong việc chữa trị thực hiện nhanh chóng và có được hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay số lượng bệnh nhân đến phòng khám Đa khoa Đại Tín khá nhiều, để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi khi đến khám, bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ đây. Nếu như còn có câu hỏi, cần hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên lạc đường dây nóng (027)43 685 999 hoặc chat từ cửa sổ sẽ được nhiều chuyên gia y tế chuyên khoa luôn sẵn sàng tư vấn rõ ràng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top Bottom