Chào mừng bạn !

Đăng ký thành viên để có thể thảo luận, chia sẻ, trò truyện riêng,... với bạn bè trong cộng đồng Diễn Đàn Kế Toán.

Đăng Ký Ngay !

Chia Sẻ Bệnh lý rò hậu môn có tác động như thế nào?

Tham gia
26/12/20
Bài viết
48
Những chuyên gia của Đa Khoa Đại Tín cho rằng tỷ số nam nữ tại Việt Nam bị bệnh lý rò hậu môn đang ngày còn tăng lên. nhưng, không ai cũng sẽ suy nghĩ được điều đó và củng cố các tin tức cơ bản để chuẩn bị phòng tránh và chữa trị chứng bệnh này kịp thời. Vậy nên, ở dữ liệu sau đây Đa khoa Đại Tín xin cung cấp tới các bạn tin tức về bệnh cũng như nguyên do và phương pháp chữa trị chứng bệnh cùng thông tin dưới đây để mọi người có thể có thấy được rõ hơn hay giữ gìn thể lực ở chính bản thân cũng như gia đình.

Bệnh rò hậu môn là gì?

Bệnh rò hậu môn chính là tình trạng những đường nứt bên trong đường lược mắc viêm dẫn đến viêm nguyên nhân duy nhất là bởi vi khuẩn E.coli, khuẩn P.aeruginosa gây ra, tụ mủ thành những khối mủ sưng to ở ngay trên cơ thắt. Khi những tụ mủ bị vỡ, dịch mủ chảy nhiều ra ngoài tạo ra những lỗ rò, đường rò còn gọi là rò hậu môn.

Là căn bệnh hay gặp ở vùng hậu môn - trực tràng và nhiều người có rủi ro bị phải. Tuy nhiên, tỷ lệ nhiễm chứng bệnh dễ gặp thường tập trung với những người ở trong tuổi từ 30 – 50 và phái nam sẽ có ước tính bị mắc chứng bệnh gấp đến 4 lần phụ nữ.

Một số lý do dẫn đến căn bệnh rò hậu môn

- Biến chứng apxe hậu môn: những cục apxe bởi không điều trị sớm, tái phát nhiều lần dẫn đến cơ thắt sưng và xuất hiện những lỗ rò.

- đại tiện khó dài ngày: Tạo áp lực lên trực tràng, khi đi đi cầu buộc phải sử dụng sức rặn để đẩy phân ra bên ngoài. Vì vậy tạo thành các khe nứt và thương tổn hậu môn dẫn đến virus xấu sẽ có điều kiện gây ra viêm, động mủ, xuất hiện các lỗ rò.

- Sức đề kháng suy yếu: lúc bản thân có sức khỏe kém đó chính là điều kiện giúp nhiều vi khuẩn có chứa mầm bệnh lý lây lan và gây ra chứng bệnh.

- tổn thường: có những chấn thương hay phẫu thuật tuyến tiền liệt không được đảm bảo là nguyên nhân gây nên căn bệnh rò hậu môn.

Một số dấu hiệu rò hậu môn.

- Hậu môn hình thành những khối căng cứng, sưng đỏ, chảy nhiều chất dịch mủ vàng, đặc và còn có mùi khó chịu.

- Ngứa ngáy, ẩm ướt hậu môn kèm theo cảm nhận đau đớn bởi trạng thái mưng mủ, viêm lặp đi lặp lại.

- những lỗ rò thường căng cứng, khi nhấn vào trong có thấy bị xì hơi, thông khí bởi những lỗ rò.

- bản thân khó chịu, hay bị sốt nhẹ.

Biến chứng rò hậu môn rủi ro thế nào?

sau đây là các biến chứng chứng bệnh rò hậu môn rủi ro mà mọi người tuyệt đối không nên bỏ qua:

- di chứng ung thư hậu môn, ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

- Đứt cơ thắt, đi vệ sinh không tự chủ nổi.

- Teo hẹp đường hậu môn.

- viêm nhiễm chảy mủ, tăng thêm lỗ rò, lượng rò gây ra đi nặng không thể hết, khó đi nặng.

- thể lực mệt mỏi sức khỏe suy giảm, làm giảm giá trị cuộc sống, giảm hiệu suất công việc, không tự tin lúc giao thiệp.

Phương pháp điều trị rò hậu môn tại phòng khám Đa khoa Đại Tín

Hiện nay, các phương thức chữa trị rò hậu môn đã luôn được vận dụng ở

Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín. Cùng với các y bác sĩ tài giỏi, nhiều kinh nghiệm, hệ thống các thiết bị y khoa tân tiến. dựa vào một số trường hợp của sức khỏe người mắc bệnh từ đó sẽ có nhiều cách điều trị rò hậu môn. |ở cơ sở đang dùng 2 phương pháp điều trị nổi bật số một đó là:

1. Điều trị nội khoa

đối với thời kì mới phát hiện, người bệnh sẽ có thể lựa chọn trị bệnh bằng các loại thuốc những chuyên gia y tế sẽ phải cho liều lượng thuốc giúp chống khuẩn và với các phương thuốc Đông y để nâng cao sức khỏe của cơ thể, hỗ trợ điều trị các lỗ rò và phòng ngừa lặp đi lặp lại.

2. chữa trị ngoại khoa

Ở giai đoạn nặng hơn những chuyên gia sẽ được vận dụng công nghệ xâm lấn HCPT bằng điện cao tần lên trên khu vực tổn thương. Nhiệt độ lan ra bởi quá trình trao đổi với những ion ngay trong tế bào, giúp loại trừ hết mủ và viêm, cũng như tạo ra những tế bào mô non giúp đầy lên các lỗ rò nhanh chóng.

Đừng để căn bệnh để dài dễ tiềm ẩn các nguy cơ khôn lường, đe dọa tới sức khỏe, hoạt động và cuộc sống của người bệnh. để có thể giữ gìn thể lực cho chính mình, hãy tự chủ đi khám và chữa trị sớm nhất có thể. tất cả tin tức chi tiết đến chứng bệnh có thể liên hệ ở các bác sĩ chuyên khoa chuyên gia nhằm được giải đáp rõ hơn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 
Top Bottom