Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Khóa học dự toán của Hệ thống đào tạo nghiệp vụ & phần mềm Xây dựng RDSiC

30-04-2016
RDSiC là ai ? Hệ thống đào tạo RDSiC là đối tác toàn diện và chiến lược của công ty cổ phần tin học Eta. RDSiC được thành lập ngày 24/02/2012 bởi các giảng viên Bộ môn Tin học xây dựng, trường Đại học Xây dựng, với mục đích nghiên cứu, phát triển, đưa Công Nghệ Thông Tin gần hơn nữa với ngành Xây dựng.
Đầu năm 2015, RDSIC được điều hạnh bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Xây dựng RACE - Trường Đại học Giao thông Vận Tải (Hà Nội).Viện Tin học Xây dựng IIC - Trường Đại học Xây dựng (Hà Nội).Thương hiệu và logo RDSIC đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

Giảng viên của RDSiC hầu hết là các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lập dự toán, dự thầu (Ít nhất 05 năm kinh nghiệm), có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong lĩnh vực dự toán. Ngoài ra học tại RDSiC các bạn sẽ nhận thấy giảng viên rất nhiệt tình trong suốt khóa học. Sau khóa học các group facebook vẫn duy trì hoạt động dưới sự hỗ trợ của giáo viên để hỗ trợ các bạn các tình huống khó trong quá trình làm công trình thực tế.

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động, RDSiC luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để đưa tới các bạn học viên các sản phầm đào tạo uy tín và chất lượng nhất.

Bạn học được gì từ khóa học lập dự toán ?Khóa học được diễn ra trong 13 buổi, mỗi buổi 2h. Thời gian học vào 18h-20h các buổi tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 trong tuần. Học cách nhật như vậy để đảm bảo rằng học viên có thời gian ôn luyện, làm bài tập kỹ càng từ đó sẽ giúp cho học viên có kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

 

Tổng quan, các văn bản hướng dẫn & phần mềm Dự toánBóc khối lượng & lập Dự toán công trình Dân dụng từ móng tới máiChuyên đề về chi phí vật liệu, nhân công & máy thi côngThực hành bóc khối lượng & lập dự toán công trình giao thông, công trình cầu và hạ tầng đô thịLập bảng tổng hợp kinh phí, hoàn thiện dự toán* Trong các buổi học GV luôn dành thời gian để tư vấn, giải đáp các thắc mắc theo yêu cầu của học viên.

 

RDSiC cam kết sau khi học xong khóa học các bạn học viên hoàn toàn tự tin bóc tách và lập dự toán một công trình hoàn thiện.

Hệ thống đào tạo RDSiC có gì khác biệt ?RDSIC luôn đặt lợi ích mang lại cho học viên lên hàng đầu.Học viên sẽ được hỗ trợ kiến thức sau khi kết thúc khóa học.​​Mọi buổi học ở trên lớp đều được học lý thuyết song song với thực hành trên máy tính.Các bài tập thực hành đều được thiết kế công phu, phù hợp với thời lượng học trên lớp. Các hình ảnh, các ví dụ minh họa đều được lấy từ các công trình thực tế. Do vậy, học viên cảm thấy dễ học, dễ hiểu và bài học luôn hấp dẫn.Các giảng viên của RDSIC đều là những thầy/cô có kinh nghiệm hành nghề thực tế từ 3 năm trở lên, có nhiệt huyết trong công tác đào tạo.Đóng học phí 1 lần và có thể học lại miễn phí nhiều lần.Chính sách giảm học phí theo nhóm giúp giảm bớt chi phí cho học viên khi tham gia khóa học.​RDSiC là hệ thống đào tạo dự toán đầu tiên đưa phần mềm dự toán Eta vào để giảng dạy trong suốt khóa học.Học xong khóa học học viên được cấp chứng chỉ của Viện tin học Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng

 

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0916 946 336

TẠI HÀ NỘI

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Trịnh: 0916 946 336

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA